Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Lễ Gặp mặt tiễn, đưa, đông viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ngày 26/02/2024 10:28:03

Sáng ngày 25/02/2024, xã Phú Thanh long trọng tổ chức Lễ gặp mặt tiễn, đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Phú Thanh long trọng tổ chức Buổi lễ gặp mặt, động viên, tiên đưa các thanh niên của xã nhà lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hà Hồng Quản – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hà Văn Duyệt, Phó bí thư, Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể CT-XH; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí trưởng bản, thôn đội trưởng và Công an viên của 06 bản; các ông (bà) đại diện hộ gia đình có con, em nhập ngũ cùng 05 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS 2024.

Đồng chí Hà Văn Duyệt – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ và công bố quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của chủ tịch UBND huyện.

KHAI MẠC.jpg

A ĐỘI.jpg

Đồng chí Hà Văn Đội – ĐUV, Chủ tịch MTTQ xã đại diện MTTQ và các ngành, đoàn thể phát biểu tại buổi lễ.

A LUYÊN.jpg

ông Lương Văn Luyên - Bí thư, trưởng bản bản En, đại diện cho các bản phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí: Hà Trung Kiên, ở bản Chăng, xã Phú Thanh – Đại diện cho 05 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

HÀ TRUNG KIÊN.jpg

A NHUẬN.jpg

Đồng chí: Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy phát chỉ đạo tại buổi lễ

Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể CT-XH địa phương đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, hy vọng, mong các đồng chí hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó.

TRAO QUÀ.jpgTRAO QUÀ 2.jpg
TRAO QUÀ 1.jpg

HỘI TRƯỜNG 1.jpg
HỘI TRƯỜNG 2.jpg
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Phạm Anh - VH-TT-TT.

Lễ Gặp mặt tiễn, đưa, đông viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đăng lúc: 26/02/2024 10:28:03 (GMT+7)

KHAI MẠC.jpg

A ĐỘI.jpg