đồng chí Hà Văn Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngày 29/01/2024 22:59:22

Chiều ngày 24/01/2024, Đoàn Công tác của huyện Quan Hóa, do đồng chí Hà Văn Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trường đoàn, đã đến thăm, kiểm tra tình hình đời sống Nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tặng quà Đảng bộ xã, các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.

Đi cùng đoàn gồm có: Văn phòng Huyện ủy, Phòng LĐ-TB&XH, Hội LHPN huyện, Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện (dự và đưa tin).
Tham dự buổi làm việc có: Đồng chí Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hà Hồng Quản – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hà Văn Duyệt, Phó bí thư Chủ tịch UBND; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí cán bộ, công chức, Trưởng, phó MTTQ, các ngành, đoàn thể CT-XH xã; các đồng chí trưởng bản của 06 bản trong xã.

A NHUẬN.jpg
đồng chí Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND
xã báo cáo về tình tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân trong thời gian trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tại buổi làm việc đồng chí Hà Văn Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông qua một số nét nổi bật về tình hình KT-XH của huyện năm 2023, những chủ trương, phương hướng lớn của huyện năm 2024 và những năm tiếp theo. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả mà xã Phú Thanh đã đạt được trong năm 2023, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền, địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của xã trong năm qua. Cùng với đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng chỉ đạo xã Phú Thanh cần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các đối tượng, hộ gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để hộ dân nào bị thiếu, đói trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn; Tổ chức các hoạt động văn hóa, xã hội trước trong và sau Tết vui tươi, lành mạnh, bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho người dân vui vẻ, đón Tết ấm cúng, an toàn, tiết kiệm; Chuẩn bị tốt công tác giao quân đợt 1 năm 2024, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

ĐC HÀ VĂN THỦY.jpg đồng chí Hà Văn Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo và chúc Tết cán bộ và Nhân dân xã Phú Thanh

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hà Văn Thủy đã tặng quà và chúc Tết Đảng bộ xã, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TẶNG QUÀ BẢO TRỢ.jpg
TẶNG QUÀ CHÍNH SÁCH.jpg
TẶNG QUÀ ĐẢNG BỘ.jpg

Đồng chí Hà Văn Thủy và Đoàn Công tác đến thăm hỏi, tặng quà cụ bà: Hà Thị Ngói, đảng viên 63 năm tuổi Đảng, của chi bộ bản Đỏ, xã Phú Thanh.

60 NĂM.jpg
HỘI TRƯỜNG 1.jpg
HỘI TRƯỜNG 2.jpg
hội trường 3.jpg