Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Phú Thanh.

Ngày 20/12/2023 21:47:46

Chiều ngày 19/12/2023, Đảng ủy xã Phú Thanh tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Thực hiện Công văn số 744-CV/HU, ngày 26/10/2023 của Huyện ủy Quan Hoá về việc hướng dẫn tổ chức thành lập chi bộ Quân sự xã, thị trấn. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Hoá, Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quan Hoá, Đảng ủy xã Phú Thanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự.
Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hà Hồng Quản – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hà Văn Duyệt, Phó bí thư Chủ tịch UBND; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể CT-XH; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của 11 chi bộ trực thuộc.

khai mạc.jpgĐồng chí: Cao Xuân Nhuận – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc buổi lễ.

thông qua qđ.jpgĐồng chí Hà Hồng Quản – Phó BTTTĐU, công bố Quyết định thành lập Chi bộ và Quyết định chỉ định Bí thư, Phó bí thư chi bộ Quân sự

Chi bộ Quân sự xã được thành lập với 08 đồng chí, đồng chí Cao Xuân Nhuận - Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ, đồng chí Hà Minh Văn - Chỉ huy trưởng Quân sự xã được chỉ định làm Phó Bí thư chi bộ.

đảng viên chi bộ.jpgĐồng chí Hà Hồng Quản – Phó bí thư thường trực Đảng ủy trao Quyết định thành lập chi bộ, Quyết định chỉ định Bí thư, Phó bí thư chi bộ Quân sự.BCH Chụp.jpgĐảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự
nhận nv.jpgĐồng chí Cao Xuân Nhuận - Bí thư Đảng ủy, kiêm Bí thư chi bộ Quân sự đáp từ và nhận nhiệm vụ; quán triệt về chức năng, nhiệm vụ của chi bộ và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên.hội trường.jpg

Phạm Anh - VH-TT-TT

Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Phú Thanh.

Đăng lúc: 20/12/2023 21:47:46 (GMT+7)

Phạm Anh - VH-TT-TT