Lễ Gặp mặt tiễn, đưa, đông viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 25/02/2024, xã Phú Thanh long trọng tổ chức Lễ gặp mặt tiễn, đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lễ Gặp mặt tiễn, đưa, đông viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Chính quyền địa phương xã Phú Thanh, phối hợp với Công an huyện Quan Hoá, tổ chức làm định danh điện tử mức độ 2 và tích hợp giấy tờ cá nhân vào CCCD gắn chíp cho toàn bộ người dân trên địa bàn xã.

Thực hiện cao điểm tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân làm CCCD và cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn, trong 03 ngày (từ 05 - 07/6/2023), tại Công an xã, chính quyền địa phương phối hợp cùng với Công an huyện Quan Hoá, đã thu nhận hơn 600 hồ sơ định danh điện tử mức độ 2 và hơn 400 trường hợp định danh điện tử mức độ 1 trên địa bàn xã

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta nhằm động viên, khích lệ tạo điều kiện cho những người có uy tín phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình, gương mẫu đi đầu và vận động nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn dân cư, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Đăng lúc 6 năm trước · 628 lượt xem

Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Hạt Kiểm Lâm Quan Hóa và Kiểm Lâm Viên Khu bảo tồn thiên nhiên Phù Hu, Pù Luông năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

( QH): Sáng ngày 17/2/2017. Tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Hạt kiểm lâm huyện Quan Hóa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp, thực hiện nhiệm vụ giữa Kiểm lâm viên địa bàn Hạt Kiểm Lâm Quan Hóa và Kiểm Lâm Viên Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Pù Luông năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đăng lúc 6 năm trước · 419 lượt xem