Hôm nay:
0
Tất cả:
75901

Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng năm 2023.

Ngày 29/11/2023 22:30:18

Sáng ngày 29/11/2023, tại Nhà văn hóa xã Phú Thanh, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Quan Hóa, Công ty Thiên Ân và UBND xã Phú Thanh đã tổ chức hội nghị tư vấn việc làm cho người lao động tại xã Phú Thanh.

Thực hiện Kế hoạch số 300/UBND-LĐTBXH, ngày 21/11/2023 của UBND huyện Quan Hóa về việc triển khai thực hiện hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng năm 2023.

Về dự Hội nghị có: Đồng chí Lê Hồng Dương – Phòng Lao động việc làm, Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Trần Lê Hà – Chuyên viên Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Quan Hóa; Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Ân; Đồng chí Hà Minh Thạch – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thanh, cùng với toàn thể 120 người lao động của xã Phú Thanh.

A THẠCH.jpgĐồng chí Hà Minh Thạch - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghịÔ DƯƠNG.jpgĐồng chí Lê Hồng Dương - Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa, giới thiệu một số văn bản, chính sách mới liên quan đến công tác lao động đi làm việc ở nước ngoàiÔ KIÊN.jpg
Ô KIÊN 2.jpgông Nguyễn Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Ân giới thiệu đến Hội nghị các đơn hàng, thị trường lao động ngoài nước và tư vấn tuyển chọn lao độngHỘI TRƯỜNG 1.jpgHỘI TRƯỜNG 2.jpgCác đại biểu tham dư tại Hội nghị

Phạm Anh - VH-TT-TT

Đăng lúc: 29/11/2023 22:30:18 (GMT+7)