Cán bộ, công chức xã Phú Thanh xem truyền hình trực tiếp kênh truyền hình Thanh Hóa chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Ngày 16/07/2019 15:30:14

Ban thường vụ Đảng ủy xã Phú Thanh chỉ đạo tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên ủy viên hội đồng lý luận trung ương trực tiếp truyền đạt. Hội nghị được tiến hành dưới hình thức trực tuyến phát thanh trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa.

Hôm nay, ngày 15 tháng 7 năm 2019 tại hội trường UBND xã Phú Thanhtổ chức hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

pt2.jpg

Với tinh thần trên toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động của UBND xã và các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy đều nghiêm túc tham gia học tập.

HÀ LÝ

Đăng lúc: 16/07/2019 15:30:14 (GMT+7)

pt2.jpg

HÀ LÝ